Tài liệu số - Xem chi tiết



Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng
2016
Khoa học pháp lý, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, 2016, Số 09 (103), tr. 60-65
Số 09
https://tapchikhplvn.hcmulaw.edu.vn/module/xemchitietbaibao?oid=2c4ac1d2-4000-46a2-ae7a-cbb3b2b9dc64
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:  3 Lượt tải:  0
Chia sẻ:  Chia sẻ lên google I Chia sẻ lên facebook I Chia sẻ lên twitter I Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Khoa học pháp lý
Thảo luận
Gửi ý kiến
Tài liệu truyền thống