Website Thư viện
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
TÀI NGUYÊN SỐ
Trang chủ
Tài nguyên số
Tài nguyên
Bài viết Tạp chí
(1529)
Dân chủ và pháp luật
(1202)
Tạp chí khoa học pháp lý Việt Nam
(12)
Vietnamese Journal of Legal Sciences
(6)
Tạp chí Luật học - Trường Đại học Luật Hà Nội
(1990)
Nghiên cứu lập pháp
(1529)
Luận án, Luận văn, Khoá luận
(2)
Luận án Tiến sĩ
(128)
Luận văn Thạc sĩ
(1542)
Khóa luận Tốt nghiệp
(12)
Tài nguyên truy cập mở
(10467)
Bảo hiểm xã hội
(8)
Dân chủ & Pháp luật
(1094)
Kiểm sát
(747)
Công thương
(137)
Luật sư Việt Nam
(472)
Ngân hàng
(451)
Nghề luật
(963)
Nhà nước và pháp luật
(466)
Pháp luật Việt Nam
(0)
Quản lý nhà nước
(1112)
Tài chính
(1828)
Tài nguyên môi trường
(669)
Luật học
(265)
Tòa án nhân dân
(4)
Pháp luật và thực tiễn
(162)
Tổ chức nhà nước
(791)
Thanh tra
(277)
Khoa học pháp lý
(641)
Vietnam Law & Legal Forum
(107)
Khoa học kiểm sát
(274)
Công trình NCKH
(205)
Đề tài NCKH Sinh viên
(168)
Cấp Nhà nước
(0)
Cấp Bộ
(5)
Cấp Trường
(32)
Sách tham khảo
(52)
Kỷ yếu hội thảo
(62)
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sản phẩm thịt mát của Tập đoàn Masan trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả:
Lưu, Yến Khoa
Từ khóa:
An toàn thực phẩm
Sản phẩm thịt mát
Tập đoàn Masan
Tóm tắt:
$aCác nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sản phẩm thịt mát của Tập đoàn Masan trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh : $bĐề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2022-2023 / $cLưu Yến Khoa, Phạm Hoàng Anh
Nhà xuất bản:
Trường đại học Luật Tp.HCM
Năm xuất bản:
2023
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
0
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Đề tài NCKH Sinh viên
Thảo luận
Gửi ý kiến