Website Thư viện
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
TÀI NGUYÊN SỐ
Trang chủ
Tài nguyên số
Tài nguyên
Bài viết Tạp chí
(1529)
Dân chủ và pháp luật
(1202)
Tạp chí khoa học pháp lý Việt Nam
(12)
Vietnamese Journal of Legal Sciences
(6)
Tạp chí Luật học - Trường Đại học Luật Hà Nội
(1990)
Nghiên cứu lập pháp
(1529)
Luận án, Luận văn, Khoá luận
(2)
Luận án Tiến sĩ
(128)
Luận văn Thạc sĩ
(1542)
Khóa luận Tốt nghiệp
(12)
Tài nguyên truy cập mở
(10467)
Bảo hiểm xã hội
(8)
Dân chủ & Pháp luật
(1094)
Kiểm sát
(747)
Công thương
(137)
Luật sư Việt Nam
(472)
Ngân hàng
(451)
Nghề luật
(963)
Nhà nước và pháp luật
(466)
Pháp luật Việt Nam
(0)
Quản lý nhà nước
(1112)
Tài chính
(1828)
Tài nguyên môi trường
(669)
Luật học
(265)
Tòa án nhân dân
(4)
Pháp luật và thực tiễn
(162)
Tổ chức nhà nước
(791)
Thanh tra
(277)
Khoa học pháp lý
(641)
Vietnam Law & Legal Forum
(107)
Khoa học kiểm sát
(274)
Công trình NCKH
(205)
Đề tài NCKH Sinh viên
(168)
Cấp Nhà nước
(0)
Cấp Bộ
(5)
Cấp Trường
(32)
Sách tham khảo
(52)
Kỷ yếu hội thảo
(62)
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng
Tác giả:
Nguyễn, Tuấn Vũ
Từ khóa:
An toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận
Quyền lợi người tiêu dùng
Tóm tắt:
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2016
Mô tả vật lý:
tr. 60-65
Liên kết:
https://tapchikhplvn.hcmulaw.edu.vn/module/xemchitietbaibao?oid=2c4ac1d2-4000-46a2-ae7a-cbb3b2b9dc64
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt xem:
0
Lượt tải:
0
Chia sẻ:
I
I
I
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Số 009
Thảo luận
Gửi ý kiến