Website Thư viện
Tra cứu Thư viện số
Đăng nhập
Đăng ký tài khoản
THƯ VIỆN SỐ
Trang chủ
Tài liệu số
Nhóm tài liệu
Bài viết Tạp chí
Tạp chí khoa học pháp lý Việt Nam
Vietnamese Journal of Legal Sciences
Tạp chí Luật học - Trường Đại học Luật Hà Nội
Bảo hiểm xã hội
Dân chủ & Pháp luật
Công thương
Kiểm sát
Luật sư Việt Nam
Ngân hàng
Nghề luật
Nghiên cứu lập pháp
Nhà nước và pháp luật
Pháp luật Việt Nam
Quản lý nhà nước
Tài chính
Tài nguyên môi trường
Luật học
Pháp luật và thực tiễn
Tòa án nhân dân
Tổ chức nhà nước
Thanh tra
Khoa học pháp lý
Vietnam Law & Legal Forum
Khoa học kiểm sát
Sách & Giáo trình
Sách
Giáo trình
Luận án, Luận văn, Khoá luận
Luận án Tiến sĩ
Luận văn Thạc sĩ
Khóa luận Tốt nghiệp
Công trình NCKH
Đề tài NCKH Sinh viên
Cấp Nhà nước
Cấp Bộ
Cấp Trường
Tài liệu khác
Chủ đề
An toàn thực phẩm
Hoạt động thanh tra
kiểm tra
Việt Nam
Luật Hành chính
Người tiêu dùng
Vi phạm pháp luật
An toàn thực phẩm
Tác giả
Lê, Kỳ Văn
Phạm Văn Hảo;
Trần, Thị Thu Hiếu
Lưu, Yến Khoa
Nguyễn, Tuấn Vũ
Nguyễn, Thị Ngọc Lan
Lê, Thị Hồng Vân
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Thư viện số
Tổng số tài liệu số:
19.172
Tổng số tệp tin điện tử:
19.144
Danh sách tài liệu
Tìm thấy
40
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Kiểu hiển thị:
1
2
Hoạt động thanh tra, kiểm tra của ban quản lý an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả:
Lê, Kỳ Văn
Nhà xuất bản:
Trường đại học Luật Tp.HCM
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Hoạt động thanh tra
kiểm tra
Chế tài xử lí vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
Tác giả:
Phạm Văn Hảo;
Nhà xuất bản:
Trường đại học Luật Hà Nội
Chủ đề:
Việt Nam
Luật Hành chính
Người tiêu dùng
Vi phạm pháp luật
An toàn thực phẩm
Xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm từ thực tiễn tại Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả:
Trần, Thị Thu Hiếu
Nhà xuất bản:
Trường đại học Luật Tp.HCM
Chủ đề:
Vi phạm hành chính
An toàn thực phẩm
Các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sản phẩm thịt mát của Tập đoàn Masan trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả:
Lưu, Yến Khoa
Nhà xuất bản:
Trường đại học Luật Tp.HCM
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Sản phẩm thịt mát
Tập đoàn Masan
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng
Tác giả:
Nguyễn, Tuấn Vũ
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận
Quyền lợi người tiêu dùng
Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp kiểm soát
Tác giả:
Nguyễn, Thị Ngọc Lan
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Phụ gia thực phẩm
Trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng do thực phẩm không an toàn gây ra cho người tiêu dùng
Tác giả:
Lê, Thị Hồng Vân
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng
Người tiêu dùng
Thực trạng phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về an toàn thực phẩm và một số kiến nghị
Tác giả:
Nguyễn, Huỳnh Bảo Khánh
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Phòng ngừa vi phạm
Những bất cập về thời hiệu và thời hạn xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm
Tác giả:
Cao, Vũ Minh
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Thời hạn
Thời hiệu
Xử phạt hành chính
Cần thí điểm thành lập ban quản lý an toàn thực phẩm tại các thành phố trực thuộc trung ương
Tác giả:
Thái, Thị Tuyết Dung
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Cơ quan quản lý nhà nước
Thành phố trực thuộc trung ương
Đi tìm điểm cân bằng giữa tuân thủ luật WTO và bảo đảm an toàn thực phẩm: Đáp án nào cho Việt Nam?
Tác giả:
Trần, Thị Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Hàng rào kỹ thuật đối với thương mại
Kiểm dịch động thực vật
Vấn đề quản lý thực phẩm biến đổi gene qua vụ EC - Công nghệ sinh học trong khuôn khổ WTO và những vấn đề có liên quan của Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn, Thị Lan Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn sinh học
An toàn thực phẩm
Công nghệ sinh học
Đối tượng biến đổi gene
Thực phẩm biến đổi gene
Vai trò của các tiêu chuẩn quốc tế khi ban hành các quy định đảm bảo an toàn thực phẩm nhập khẩu
Tác giả:
Nguyễn, Thị Thu Thảo
Nhà xuất bản:
Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Thực phẩm nhập khẩu
"Bằng chứng khoa học" theo hiệp định SPS và kinh nghiệm cho Việt Nam khi xây dựng quy định nhập khẩu nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu Thảo
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Hoạt động thanh tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (qua thực tiễn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu)
Tác giả:
Trần, Thị Bích Ngân
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Luật Thanh tra
Nghị định 79/2008/NĐ-CP
Thủ tục hành chính về cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh )
Tác giả:
Nguyễn Thị Lam Phương
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
Điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
Tổ chức và hoạt động của Ban quản lý an toàn thực phẩm trực thuộc Ủy ban nhân dân cấp tỉnh (từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh)
Tác giả:
Nguyễn Duy Khang
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
UBND cấp tỉnh
Giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện Đông Anh, hà Nội
Tác giả:
Nguyễn, Văn Song
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Thực trạng quản lý an toàn rau, củ, quả sạch trên thị trường Việt Nam hiện nay dưới góc nhìn của nhà quản lý
Tác giả:
Phương, Thanh Thanh
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Hoàn thiện công tác quản lý bằng pháp luật đối với lĩnh vực an toàn thực phẩm
Tác giả:
Bùi, Thị Hồng Nương
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Quản lý nhà nước
Một số giải pháp tăng cường quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả:
Ngô, Thị Hải Anh
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả:
Bùi, Hồng Nương
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Quản lý nhà nước
Các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm trong Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương và pháp luật Việt Nam hiện nay
Tác giả:
Nguyễn, Thu Dung, ThS
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương
TPP
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Trách nhiệm bồi thường thiệt hại do thực phẩm không an toàn gây ra theo quy định của pháp luật
Tác giả:
Ngô, Huy Cương
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Bồi thường thiệt hại
Thực phẩm bẩn
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: nhìn từ khía cạnh quản lý nhà nước và quyền lợi người tiêu dùng
Tác giả:
Nguyễn, Tuấn Vũ
Nhà xuất bản:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận
Quyền lợi người tiêu dùng
1
2